วัตถุประสงค์

การประชุมวิชาการระดับชาติมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มศรีอยุธยาครั้งที่ 7 “วิจัย สร้างองค์ความรู้ใหม่ รับใช้สังคม” เกิดจากความร่วมมือของสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ และมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ และมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา โดยมีสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา รับหน้าที่เป็นเจ้าภาพหลัก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณาจารย์ นักวิจัย นักวิชาการ และนักศึกษา ได้ร่วมนำเสนอและเผยแพร่ผลงานวิจัยออกสู่สาธารณะ และเป็นการสร้างเครือข่ายความร่วมมือด้านการวิจัยระหว่างนักวิจัยและหน่วย งานต่างๆ โดยมีกิจกรรมต่างๆ ดังต่อไปนี้

1. การนำเสนอผลงานวิจัยทั้งรูปแบบบรรยายและโปสเตอร์
  2. การบรรยายพิเศษทางวิชาการ
  3. การจัดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ
  4. การจัดแสดงนิทรรศการผลงานวิจัยของมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มศรีอยุธยา 5 แห่ง
  5. การจัดแสดงนิทรรศการ “111 ปีจากโรงเรียนฝึกหัดครูเมืองกรุงเก่าสู่มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา”
  6. การแสดงศิลปวัฒนธรรม
  7. การมอบรางวัลการนำเสนอบทความวิจัยดีเด่น ทั้งรูปแบบบรรยายและโปสเตอร์ (Best Presentation Award)

โทรศัพท์ 035 - 322082
แฟกซ์