www.eppo.go.th

ระดับอุดมศึกษา

ทุนการศึกษาในประเทศ

ทุนการศึกษาต่างประเทศ

• ประกาศคณะอนุกรรมการกองทุนส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงาน ว่าด้วยการสมัครรับทุนอุดหนุนการวิจัยแก่นักศึกษาระดับอุดมศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2559 - PDF
    • จดหมาย - การสมัครขอรับทุนอุดหนุนการวิจัยแก่นักศึกษาระดับอุดมศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2559 - PDF
    • ระเบียบ - หลักเกณฑ์คณะกรรมการกองทุนเพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงาน ว่าด้วยการให้ทุนการศึกษาต่างประเทศ พ.ศ. 2549 - PDF
    • แบบฟอร์ม - แบบข้อเสนอโครงการวิจัยเพื่อขอรับทุนอุดหนุนการวิจัย แก่นักศึกษาระดับอุดมศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2559 กองทุนเพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงาน - DOC
    • ลำดับความสำคัญ - สาขาการศึกษาที่มีลำดับความสำคัญสูง - PDF
    • ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการสนับสนุนทุนวิจัยแก่นักศึกษาระดับอุดมศึกษา - PDF

หมดเขต 19 พ.ค. 59

• ประกาศคณะอนุกรรมการกองทุนส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงาน ว่าด้วยการสมัครรับ ประจำปีงบประมาณ 2559 - PDF
    • จดหมาย - การสมัครขอรับทุนการศึกษาในประเทศ ประจำปีงบประมาณ 2559- PDF
    • แบบฟอร์ม - แบบฟอร์มการสมัครขอรับทุนการศึกษาในประเทศ - DOC
    • ระเบียบ - ระเบียบคณะกรรมการกองทุนเพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงาน ว่าด้วยการให้ทุนการศึกษาในประเทศ พ.ศ. 2549 - PDF

หมดเขต 31 พ.ค. 59

• ประกาศคณะอนุกรรมการกองทุนส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงาน ว่าด้วยการสมัครรับทุนการศึกษาต่างประเทศ ประจำปีงบประมาณ 2559 - PDF
    • จดหมาย - การสมัครขอรับทุนการศึกษาต่างประเทศประจำปีงบประมาณ 2559 - PDF
    • แบบฟอร์ม - แบบฟอร์มการสมัครขอรับทุนการศึกษาต่างประเทศ - DOC

หมดเขต 18 เม.ย. 59

วันที่ 4 เมษายน 2559   โดย