การประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ 2559 เรื่อง “การวิจัยรับใช้ชุมชน สร้างสังคมฐานความรู้”

วันพุธที่ 31 สิงหาคม 2559

ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี กรุงเทพมหานครฯ

รูปแบบการจัดงาน

•

นิทรรศการจากหน่วยงานเครือข่ายที่จัดประชุม ได้แก่

โครงการบัณฑิตศึกษา

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

•

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

การนำเสนอผลงานวิจัยในรูปแบบบรรยายและโปสเตอร์ที่ผ่านการพิจารณาจากผู้ทรงคุณวุฒิ ไม่น้อยกว่า 2 คน

- กลุ่มการศึกษา

- กลุ่มมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

- กลุ่มวิทยาการจัดการ

- กลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

- กลุ่มอื่นๆ

อัตาค่าลงทะเบียน

ประเภท

อัตรา

ผู้นำเสนอผลงานวิจัย

2,000 บาท

ผู้เข้าร่วมประชุม

800 บาท

วิธีการชำระค่าลงทะเบียน

1. ชำระโดยวิธีการโอนเงินเข้าบัญชี ธนาคารกรุงเทพ ชื่อบัญชี กศ.บป. มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี
  2. เลขที่ 126-052975--3 สาขาเจริญพาศน์**
  3. แนบไฟล์หลักฐานการชำระเงินพร้อมลงทะเบียนผ่านระบบ

หมายเหตุ  กรุณานำหลักฐานการชำระเงินค่าลงทะเบียน มารับเอกสารและรายงานตัว ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ อาคาร 2 ชั้น 8 ในวันพุธที่ 31 สิงหาคม 2559

ลงชื่อเข้าสู่ระบบเพื่อลงทะเบียนเข้าร่วมการประชุม คลิก!!!

วันที่ 19 มิถุนายน 2559   โดย