• รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ.2559
  • เปิดรับสมัคร โครงการฝึกอบรม "สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่" (ลูกไก่) รุ่นที่ 6
    ในระหว่างวันที่ 13-17 ธันวาคม 2559 เวลา 8.00-19.00 น. ณ ห้องประชุมอาคาร 11 ชั้น 9 มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
  • ประกาศรายชื่อผู้ได้รับคัดเลือก ในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2559
    โปรดส่งใบสมัครและเอกสารฉบับนี้มายัง สถาบันวิจัยและพัฒนา
    โทร. 02-473-7000 ต่อ 1600,1601 อีเมล์ rdibsruinfo@gmail.com หรือ stomgust@yahoo.com
    ภายในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2559
  • ส่งด้วยตนเองได้ที่ : สถาบันวิจัยและพัฒนา ชั้น ๗ อาคาร ๑๐๐ ปีศรีสุริยวงศ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
  • ส่งทางจดหมายมาตามที่อยู่ดังนี้ : สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ๑๖๐๑ ซ.อิสรภาพ ๑๕ ถนนอิสรภาพ แขวงหิรัญรูจี เขตธนบุรี กทม. ๑๐๖๐๐ โทรสาร (FAX) : ๐๒-๔๗๓-๗๐๐๐ ต่อ ๑๖๐๑
      • ประกาศรายชื่อผู้ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมการอบรม ในวันที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 ทาง http://research.bsru.ac.th
      • เข้าร่วมโครงการ
    • คุณสมบัติของผู้เข้ารับการอบรม
    • เป็นนักวิชาการ นักวิจัย ในหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน โดยมีคุณสมบัติ ดังนี้
      ๑. มีสัญชาติไทย อายุไม่เกิน ๕๐ ปี
      ๒. สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไปหรือเทียบเท่า ในสาขาวิชาต่าง ๆ
      ๓. ปฏิบัติงานในหน่วยงานภาครัฐ หรือเอกชน หรือหน่วยงานท้องถิ่น
      ๔. มีความรู้ และทักษะในการใช้คอมพิวเตอร์ อินเทอร์เน็ต
      ๕. เป็นผู้ที่สนใจจริงและมุ่งมั่นในการเข้ารับการฝึกอบรม สามารถเข้ารับการฝึกอบรมได้ตลอดหลักสูตร และได้รับอนุมัติจากหน่วยงานต้นสังกัด
      ๖. ไม่เป็นนิสิตหรือนักศึกษาที่กำลังศึกษาในระดับปริญญาโทหรือเอกในมหาวิทยาลัยที่ดำเนินการจัด
      ๗. นอกเหนือจากคุณสมบัติข้างต้นการพิจารณาคัดเลือกจะอยู่ในดุลยพินิจของคณะกรรมการมหาวิทยาลัยเครือข่าย (วช.) ที่ลงนามความร่วมมือทางวิชาการฯ

วันที่ 3 พฤศจิกายน 2559   โดย