ขอเชิญส่งบทความเพื่อตีพิมพ์ลงในวารสารวิชาการ มทร.อีสาน

กำหนดการส่งบทความ   สามารถส่งบทความได้ตลอดทั้งปี

รายละเอียดเพิ่มเติมและหลักเกณฑ์การส่งบทความ

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ได้จัดทำ "วารสาร มทร.อีสาน ฉบับมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์" ซึ่งเป็นวารสารราย 6 เดือน
  จัดทำขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่บทความทางวิชาการเพื่อเป็นการพัฒนาความรู้ทางวิชาการแก่สังคม และประเทศชาติโดยเน้นบทความทางด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ในสาขาวิชา ดังต่อไปนี้

สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ / บริหารธุรกิจและการจัดการ
  สาขาวิชาครุศาสตร์ / ศึกษาศาสตร์ / จิตวิทยา
  สาขาวิชาสหวิทยาการด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

ในการนี้มหาวิทยาลัยฯ จึงขอเชิญชวนอาจารย์ บุคลากร และบัณฑิตศึกษา
  ส่งบทความเพื่อตีพิมพ์ในวารสารดังกล่าว โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
  โดยสามารถส่งได้ 2 วิธี คือ

วิธีที่ 1 ทาง E-mail :rmuti.journal@gmail.com

วิธีที่ 2 ทางไปรษณีย์ส่งต้นฉบับ 1 ชุด และแผ่นซีดี 1 แผ่น

ส่งมาที่
    ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา
    744 ถนนสุรนารายณ์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง

จังหวัดนครราชสีมา 30000
    โทร. 044-233063 โทรสาร 044-233064
    E-mail : rmuti.journal@gmail.com

โดยสามารถส่งได้ 2 วิธี คือ

ส่งมาที่