ประชาสัมพันธ์ การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง  การเขียนบทความวิชาการ/วิจัยเพื่อตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติ ครั้งที่ 3 ประจำปี 2562
--> วันที่ 26 - 27 มีนาคม พ.ศ.2562
--> ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร กรุงเทพมหานคร

ทุกบทความที่ผ่านการอบรมครั้งนี้จะได้รับการตอบรับให้ตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติ (Elsevier-SSRN & Ingenta Indexed) เล่มใดเล่มหนึ่งของสมาคมฯ
PSAKU International Journal of Interdisciplinary Research
International Journal of Crime, Law and Social Issues
Asian Political Science Review
- Asian Administration and Management Review

วิทยากรและผู้ทรงคุณวุฒิ
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชยุต ภวภานันท์กุล
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
- ศาสตราจารย์ ดร.จิรโชค วีระสย
สำนักธรรมศาสตร์และการเมือง สำนักงานราชบัณฑิตยสภา
- ดร.กิตติศักดิ์ เจิมสิทธิประเสริฐ
สถาบันวิจัยสังคม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ติดต่อสอบถามรายละเอียได้ทาง คุณอาร์ม รองผู้จัดการสมาคมฯ ฝ่ายฝึกอบรม อีเมล arm_nb080@hotmail.com และเฟสบุ๊ค Arm Sj

วันที่ 31 มกราคม 2562   โดย