ฐานข้อมูลงานวิจัย

การประเมินวอเตอร์ฟุตพริ้นท์ของผลิตภัณฑ์หมี่โคราชพร้อมรับประทาน

ชื่อผู้ทำวิจัย:
นิรันดร์ คงฤทธิ์ และคณะ
ชื่องานวิจัยภาษาไทย:
การประเมินวอเตอร์ฟุตพริ้นท์ของผลิตภัณฑ์หมี่โคราชพร้อมรับประทาน
ชื่องานวิจัยภาษาอังกฤษ:
ปีงบประมาณ:
2558
สาขา:
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
แหล่งทุน:
มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา
บทคัดย่อ:

       

สถาบันวิจัยและพัฒนา
มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา
340 ถ.สุรนารายณ์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30000
โทรศัพท์ 044-009009 ต่อ 9460
โทรสาร 044-272941
E-mail : wijaikorat@nrru.ac.th

Copyright (c) Research and development Institute. All rights reserved.