ฐานข้อมูลงานวิจัย

ผลของฟลาวร์มันสำปะหลังดัดแปรด้วยวิธีความร้อนร่วมกับความชื้นต่อคุณภาพของไอศกรีม
Effect of Heat Moisture Treated Cassava Flour on Quality of Ice Cream

ชื่อผู้ทำวิจัย:
สุกัญญา กล่อมจอหอ
ชื่องานวิจัยภาษาไทย:
ผลของฟลาวร์มันสำปะหลังดัดแปรด้วยวิธีความร้อนร่วมกับความชื้นต่อคุณภาพของไอศกรีม
ชื่องานวิจัยภาษาอังกฤษ:
Effect of Heat Moisture Treated Cassava Flour on Quality of Ice Cream
ปีงบประมาณ:
2559
สาขา:
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
แหล่งทุน:
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)
บทคัดย่อ:

       

สถาบันวิจัยและพัฒนา
มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา
340 ถ.สุรนารายณ์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30000
โทรศัพท์ 044-009009 ต่อ 9460
โทรสาร 044-272941
E-mail : wijaikorat@nrru.ac.th

Copyright (c) Research and development Institute. All rights reserved.