ารสารวิจัยสหวิทยาการไทย

วารสารวิจัยสหวิทยาการไทย (ชื่อเดิม วารสารวิชาการราชภัฏตะวันตก) เกิดขึ้นโดยความร่วมมือทางวิชาการจาก 5 สถาบัน ประกอบไปด้วย เครือข่ายสหวิทยาการแห่งราชบัณฑิตยสภา ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง และมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริม เผยแพร่ความรู้ และความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์ทางวิชาการในแขนงต่าง ๆ ในด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ โดยรับทั้งบทความวิจัย และบทความวิชาการ

วาระการออกวารสาร:  วารสารวิจัยสหวิทยาการไทยมีกำหนดวาระการออก 6 ฉบับต่อปี คือ ฉบับที่ 1 เดือนมกราคม - กุมภาพันธ์ ฉบับที่ 2 เดือนมีนาคม - เมษายน ฉบับที่ 3 เดือนพฤษภาคม - มิถุนายน ฉบับที่ 4 เดือนกรกฎาคม - สิงหาคม ฉบับที่ 5 เดือนกันยายน - ตุลาคม และฉบับที่ 6 เดือนพฤศจิกายน - ธันวาคม

ระยะเวลาในการพิจารณาบทความ: ภายใน 3 เดือน

Journal Homepage Image

วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2559   โดย