ฐานข้อมูลงานวิจัย

ผลของน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นต่อคุณภาพของลูกชิ้นหมู
Effect of virgin coconut oil on qualities of pork meatball

ชื่อผู้ทำวิจัย:
จิราวรรณ อุ่นเมตตาอารี
ชื่องานวิจัยภาษาไทย:
ผลของน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นต่อคุณภาพของลูกชิ้นหมู
ชื่องานวิจัยภาษาอังกฤษ:
Effect of virgin coconut oil on qualities of pork meatball
ปีงบประมาณ:
2561
สาขา:
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
แหล่งทุน:
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)
บทคัดย่อ:

       

สถาบันวิจัยและพัฒนา
มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา
340 ถ.สุรนารายณ์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30000
โทรศัพท์ 044-009009 ต่อ 9460
โทรสาร 044-272941
E-mail : wijaikorat@nrru.ac.th

Copyright (c) Research and development Institute. All rights reserved.